Anabuki Housing sẽ trở thành đơn vị quản lý chung cư của Nam Long

LE-KY-KET-HOP-TAC-GIUA-NAM-LONG-VA-CONG-TY-ANABUKI-HOUSING-SERVICE-NHAT-BAN-02

Ngày 24/11/2017, Nam Long ký hợp tác chiến lược với công ty Anabuki Housing Service, Okamura về thành lập công ty chuyên cung cấp dịch vụ quản lý bất động sản tại Việt Nam. Anabuki Housing Service là một đơn vị quản lý BĐS hàng đầu tại Nhật Bản. Sự hợp tác này đánh dấu một bước tiến quan trọng giữa các bên. Giúp các dự án của Nam Long được quản lý và vận hành một cách chuyên nghiệp.

Nam Long hợp tác với Anabuki, Okamura trong việc quản lý, vận hành các dự án bất động sản.

Anabuki Housing là công ty quản lý bất động sản hàng đầu tại Nhật Bản. Công ty được thành lập vào tháng 05/1965 tại thành phố Takamatsu thuộc tỉnh Kagawa, Nhật Bản. Công ty có vốn điều lệ 755 triệu yên, với tổng số nhân viên lên tới 3,087 người. Doanh thu năm 2014, Anabuki Housing đạt 9.644 triệu yên (2.086 tỷ). Với mạng lưới rộng lớn, vận hành quản lý bất động sản chuyên nghiệp. Anabuki sẽ là một đơn vị đối tác uy tín của Nam Long. Website https://www.anabuki.ne.jp

anabuki housing service Anabuki Housing sẽ trở thành đơn vị quản lý chung cư của Nam Long

Hiện tại các dự án trước đây của Nam Long như: Ehome 1,2,4,5, Bình Dương, Long An, KDC Nam Long Phước Long B do Công ty TNHH MTV Dịch vụ Nam Long ( Nam Long SJC) quản lý. Tuy nhiên các dự án sau này như: Kikyo Residence, Mizuki Park, Akari City, Flora Keshi, Waterpoint Long An sẽ đều do Anabuki quản lý. Đây được coi là tin vui cho các cư dân khi sở hữu những sản phẩm tại các dự án trên. Khi chất lượng quản lý, dịch vụ được vận hành một cách chuyên nghiệp.

Dich vu quan ly toa nha chung cu cua Anabuki Housing Service Anabuki Housing sẽ trở thành đơn vị quản lý chung cư của Nam Long

Với đội ngũ quản lý tòa nhà chung cư chuyên nghiệp. Các dự án của Nam Long được kỳ vọng được có chất lượng dịch vụ cao. Giúp cư dân hoàn toàn tin tưởng khi an cư tại đây.

HOUSING SERVICE VIỆT NAM

A. TẬP ĐOÀN ANABUKI

  1. Tổng quan

Tập đoàn ANABUKI là một trong những Tập đoàn Bất động sản hàng đầu của Nhật Bản bao gồm 40 công ty thành viên hoạt động trong và ngoài nước.

Kể từ khi thành lập vào năm 1964, chúng tôi đã và đang cung cấp các dịch vụ bất động sản trọn gói và toàn diện cho mỗi khách hàng của mình.

Chúng tôi liên tục phát triển các dịch vụ dựa trên nhu cầu của khách hàng từ đó đóng góp vào sự phát triển chung của cộng đồng.

Chúng tôi tận tâm hỗ trợ mọi người và cộng đồng của họ đạt được cuộc sống tốt đẹp hơn và phát triển thông qua các dịch vụ chuyên nghiệp chất lượng cao và sức mạnh tổng hợp của nhóm.

  1. Lĩnh vực hoạt động

Chúng tôi cung cấp đa dạng các dịch vụ từ cốt lõi liên quan đến bất động sản đến việc mở rộng sang các lĩnh vực khác như cung cấp năng lượng điện, dịch vụ nhân sự và dịch vụ chăm sóc điều dưỡng…

Kể từ khi thành lập, chúng tôi không ngừng phấn đấu vì một môi trường sống tốt hơn cho mọi người và cộng đồng của họ với triết lý “sống cùng nhau”.

linh vuc Anabuki Housing sẽ trở thành đơn vị quản lý chung cư của Nam Long

3. Cột mốc phát triển

bieudovn Anabuki Housing sẽ trở thành đơn vị quản lý chung cư của Nam Long

4. Mạng lưới văn phòng

cac quoc gia vn Anabuki Housing sẽ trở thành đơn vị quản lý chung cư của Nam Long
van phong nhat ban vn Anabuki Housing sẽ trở thành đơn vị quản lý chung cư của Nam Long

Đừng bỏ lỡ thông tin!

Cùng nhiều nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường Bất động sản được gửi qua email hàng tuần.

  • Chưa có bình luận nào
  • Bình luận