Bắt tay ký kết hợp tác chiến lược với Khang Điền House

Sàn T&A chính thức phân phối dự án The Classia – Một kiệt tác mới tại khu đông TP.HCM

Sáng ngày 15/02/2023, tại Sales Gallery dự án The Classia (Thành phố Thủ Đức, TP.HCM), trong không khí sôi động của sự kiện “Gặp gỡ đầu năm và Trao chứng nhận đối tác phân phối dự án The Classia năm 2023” do chủ đầu tư Khang Điền tổ chức, Công ty Cổ phần Đầu tư T&A tự hào trở thành một trong những đơn vị phân phối chính thức các sản phẩm bất động sản “Tụ hội hoàn mỹ – Kiến tạo tinh hoa” The Classia. Sự kiện đánh dấu bước hợp tác chiến lược giữa đôi bên, hướng đến mục tiêu phát triển bền vững trong tương lai.

San TA chinh thuc phan phoi du an The Classia 4 Bắt tay ký kết hợp tác chiến lược với Khang Điền House
Ông Nguyễn Minh Hoàng - Tổng Giám Đốc Công ty Cổ Phần Đầu Tư T&A

Với kinh nghiệm phân phối thành công nhiều dự án bất động sản tại khắp các tỉnh thành, T&A mong muốn trở thành cầu nối đắc lực của chủ đầu tư Khang Điền, mang đến cho khách hàng cùng nhà đầu tư các sản phẩm sở hữu không gian sống – làm việc – giải trí chất lượng, sang trọng bậc nhất thành phố Thủ Đức.

San TA chinh thuc phan phoi du an The Classia 1 Bắt tay ký kết hợp tác chiến lược với Khang Điền House

Dự án The Classia hiện là lựa chọn sáng giá cho một chốn an cư độc bản, yên tĩnh giữa thiên nhiên, hứa hẹn sẽ là sản phẩm mà giới đầu tư tìm kiếm bởi hiệu quả đầu tư bền vững. T&A kỳ vọng sẽ viết tiếp hành trình thành công tại The Classia, sẽ là nhà phân phối tận tâm đưa những sản phẩm bất động sản chất lượng của chủ đầu tư Khang Điền đến tận tay Quý khách hàng và Quý nhà đầu tư.

San TA chinh thuc phan phoi du an The Classia 3 Bắt tay ký kết hợp tác chiến lược với Khang Điền House

THÔNG TIN DỰ ÁN

Đừng bỏ lỡ thông tin!

Cùng nhiều nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường Bất động sản được gửi qua email hàng tuần.

  • Chưa có bình luận nào
  • Bình luận