Chủ đầu tư Tây Hồ Group

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ XÂY DỰNG TÂY HỒ

Hơn 26 năm hoạt động và phát triển trong lĩnh vực xây dựng và 06 năm tập trung đầu tư và phát triển các dự án bất động sản, chúng tôi xác định rõ sứ mệnh của mình là xây dựng nền tảng vững bền cho thế hệ tương lai.

Thông tin doanh nghiệp

Tên quốc tế: TAYHO INVESTMENT & CONSTRUCTION JOINT STOCK COMPANY

Tên viết tắt: TAYHO ICC JSC

Mã số thuế: 0304793946

Trụ sở: 73 Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Người đại diện: NGUYỄN HƯƠNG GIANG

Chủ dầu tư Tây Hồ Group 05 Chủ đầu tư Tây Hồ Group

Lịch sử hình thành

* Tháng 3/1993: Thành lập “Văn phòng đại diện Công ty Tây Hồ” – Tổng cục Công nghiệp Quốc phòng.

Tháng 4/1996: Thành lập Công ty Tây Hồ trên cơ sở sáp nhập: Công ty Tây Hồ – Tổng Cục Công Nghiệp Quốc Phòng, và Công ty Xây dựng 232 – Tổng Cục Công Nghiệp Quốc Phòng. Bắt đầu tham gia vào lĩnh vực xây dựng dân dụng và giao thông.

Tháng 10/1996: Thành lập “Chi nhánh Công ty Tây Hồ” tại Thành phố Hồ Chí Minh, trụ sở chính đặt tại 73 Cộng Hòa, phường 4, Q.Tân Bình, TP.HCM.

Tháng 01/2007: Cổ phần hóa Chi nhánh Công ty Tây Hồ tại Thành phố Hồ Chí Minh chuyển thành Công ty CP Đầu tư & Xây dựng Tây Hồ. Vốn điều lệ ban đầu là 09 tỉ đồng, trong đó vốn nhà nước chiếm 51%. Bắt đầu giai đoạn phát triển mới, tập trung vào các lĩnh vực xây dựng, phát triển dự án bất động sản.

Tháng 04/2008: Phát hành cổ phiếu tăng vốn điều lệ lần 1, đợt 1 từ 09 tỉ đồng lên 20 tỉ đồng. Tham gia đầu tư vào Công ty Long Thuận Lộc và phát triển dự án bất động sản Thung lũng Xanh. Sản lượng và doanh thu vượt qua mức 200 tỷ đồng vào năm 2009.

Tháng 04/2010: Phát hành cổ phiếu tăng vốn điều lệ lần 1, đợt 2 từ 20 tỉ đồng lên 41 tỉ đồng. Trở thành công ty cổ phần đại chúng.

Tháng 03/2015: Phát hành cổ phiếu tăng vốn điều lệ từ 41 tỷ đồng lên 80 tỷ đồng để đầu tư vào các dự án mới, nâng cao năng lực thi công.

Phương châm hoạt động

Hơn 26 năm hoạt động và phát triển trong lĩnh vực xây dựng và 06 năm tập trung đầu tư và phát triển các dự án bất động sản, chúng tôi xác định rõ sứ mệnh của mình là xây dựng nền tảng vững bền cho thế hệ tương lai.

Lấy con người là trung tâm, cùng với các đối tác tin cậy trong các lĩnh vực: quy hoạch, thiết kế, xây dựng, công nghệ, vận hành; chúng tôi chủ động tạo ra những dòng sản phẩm bất động sản mang tính gắn kết cộng đồng, có bản sắc, thân thiện môi trường; giúp nâng cao giá trị cuộc sống cho người hưởng dụng. Chúng tôi theo đuổi những ý tưởng mới, cách làm mới và cải tiến liên tục, để sản phẩm của mình mang đến những trải nghiệm sâu sắc, khác biệt cho khách hàng.

Thông qua đó, chúng tôi muốn tạo ra những cộng đồng dân cư văn minh, bền vững, nơi mỗi một thành viên đều có một môi trường sống lý tưởng để tự do phát triển hết các tiềm năng của mình, tôn vinh tri thức và xây dựng lối sống nhân văn.

Trên hết, hệ sinh thái của chúng tôi được định nghĩa bằng mối liên kết chặt chẽ với các đối tác cùng quan điểm phát triển, với các khách hàng thấu hiểu và tin chọn sản phẩm; để cùng chúng tôi tạo ra một triết lý phát triển duy nhất: bảo tồn các giá trị về tinh thần, vật chất, môi trường sống cho thế hệ tương lai.

Vốn điều lệ và Công ty thành viên

Trong suốt quá trình hoạt động, công ty thực hiện tăng vốn điều lệ 3 lần, đến tháng 03/2018 tổng vốn điều lệ của công ty đạt 120 tỷ

Các công ty thành viên:

  • Công ty cổ phần Long Thành Riverside: Dự án khu đô thị
  • Công ty cổ phần CN New Vina: Dự án khu công nghiệp

Các công ty con:

  • Công ty TNHH Westlake Hospitality: Dự án căn hộ dịch vụ, khách sạn
Chủ dầu tư Tây Hồ Group 04 Chủ đầu tư Tây Hồ Group

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

Đầu tư và phát triển các sản phẩm bất động sản​

Căn hộ cao cấp thiết kế kiến trúc tối ưu, Khu công nghiệp quy hoạch đồng bộ, Khu đô thị hiện đại đậm bản sắc riêng, Nhà xưởng nguồn cung dồi dào,…

Chủ dầu tư Tây Hồ Group 03 Chủ đầu tư Tây Hồ Group

CÔNG TRÌNH & DỰ ÁN

Bất động sản đã triển khai

Chủ dầu tư Tây Hồ Group 02 Chủ đầu tư Tây Hồ Group
Chủ dầu tư Tây Hồ Group 01 Chủ đầu tư Tây Hồ Group
Biên tập bởi
Võ Chí Toại
Võ Chí Toại
Chuyên viên kinh doanh tại T&A Investment Corp Quản trị viên tại CTA LAND

Đừng bỏ lỡ thông tin!

Cùng nhiều nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường Bất động sản được gửi qua email hàng tuần.

  • Chưa có bình luận nào
  • Bình luận