Nishi-Nippon Railroad Co., Ltd.

GIỚI THIỆU CHỦ ĐẦU TƯ Nishi Nippon Railroad

TBS Group là Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Thái Bình. TBS Group được thành lập vào năm 1989, trong quá trình phát triển, TBS Group đã trải qua rất nhiều thăng trầm với những cột mốc đánh dấu sự trưởng thành của cty trong từng giai đoạn, từng bước vững chắc đưa các ngành công nghiệp Việt Nam tham gia sâu hơn vào chuỗi giá trị toàn cầu.

TBS Group đầu tư và phát triển 6 ngành trụ cột chính, bao gồm: Sản xuất Công nghiệp Da giày, Sản xuất Công nghiệp Túi xách, Đầu tư – Kinh doanh – Quản lí Bất động sản và Hạ tầng công nghiệp, Cảng & Logistics, Thương mại & Dịch vụ. Mỗi ngành đều đạt được những thành tích, thành công đáng kể, góp phần quan trọng vào sự tiến lên vững mạnh của TBS.

chu tich tbs group Nishi Nippon Railroad

Giới thiệu về TBS Land

TBS Land là mảng kinh doanh đầu tư phát triển bất động sản của tập đoàn TBSGroup, được thành lập vào năm 2000, tiền thân là công ty Bất Động Sản Areco. TBS Land là một trong doanh nghiệp tư nhân danh tiếng Việt Nam với 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất công nghiệp thời trang thế giới.

Tận dụng lợi thế nguồn lực tài chính vững mạnh, hệ thống quản trị chuyên nghiệp và quỹ đất dự trữ dồi dào, được tích luỹ từ hàng chục năm trước của tập đoàn mẹ, TBS Land từng bước vững bền xây dựng trong lĩnh vực đầu tư-phát triển bất động sản, bằng những dự án đầu tại Bình Dương.

Tầm nhìn, Sứ mệnh và Giá trị cốt lõi

Tầm nhìn

Bằng khát vọng, ý chí quyết tâm, cùng với tinh thần không ngừng đổi mới sáng tạo của một đội nhóm ngũ vững mạnh và tầm nhìn xa về chiến lược của nhà lãnh đạo, phấn đấu đến năm 2025, TBS sẽ vươn mình phát triển lớn mạnh thành cty đầu tư  đa ngành hàng đầu tại Việt Nam và trong khu vực, mang đẳng cấp quốc tế, thể hiện tầm vóc trí tuệ và niềm tự hào Việt Nam trên trên thế giới.

Sứ mệnh

Đầu tư, đáp ứng các sản phẩm và dịch vụ góp phần giúp cho ngành công nghiệp Việt Nam tham gia sâu hơn vào chuỗi giá trị toàn cầu.

Luôn cải tiến, sáng tạo, đồng hành cùng phát triển lớn mạnh và chia sẻ lợi ích, gắn trách nhiệm doanh nghiệp với cộng đồng, xã hội và luôn mang lại sự tin tưởng, yên tâm cho khách hàng, đối tác và nhân viên

Giá trị cốt lõi

Nhân sự

Chú trọng phát triển nguồn nhân lực, nhân viên là tài sản quý giá, là vũ khí chiến lược góp phần cho sự thành công và phát triển của doanh nghiệp.

Đồng hành cùng phát triển và chia sẻ

Đồng hành cùng với khách hàng, đối tác và nhân viên xây dựng TBS phát triển, thành công và cùng chia sẻ lợi ích

Đổi mới sáng tạo

Luôn không ngừng đổi mới sáng tạo làm nền tảng cho sự phát triển

Trách nhiệm

Có trách nhiệm với đất nước, cộng đồng, xã hội và người lao động góp phần làm cho cuộc sống, cho xã hội tốt đẹp hơn.

Lĩnh vực hoạt động

  • Bất động sản dân dụng
  • Dịch vụ khách sạn, nghỉ dưỡng, sân golf
  • Bất động sản công nghiệp
  • Logistics
  • Thương mại dịch vụ

Dự án
Nishi Nippon Railroad

Liên hệ