Công ty TNHH đầu tư Tân Hiệp

GIỚI THIỆU CHỦ ĐẦU TƯ Tân Hiệp Investment

Giới Thiệu Công ty TNHH đầu tư Tân Hiệp được thành lập 2010 là một công ty hoạt động đa ngành trong các lĩnh vực đầu tư phát triển bất động sản; Xây dựng, quản lý bất động sản; Kinh doanh dịch vụ bất động sản; Đầu tư tài chính.

Giá Trị Cốt Lõi

Uy tín với khách hàng, với công ty, với đối tác, với cộng đồng là danh dự mà mỗi cá nhân trong tập thể Tân Hiệp luôn luôn ý thức xây dựng, phát huy và gìn giữ.

Tầm Nhìn

Là một doanh nghiệp hoạt động đa ngành trong nước và quốc tế, trong đó đầu tư phát triển bất động sản là chủ lực. Đến năm 2020 phấn đấu là 1 trong 10 nhà đầu tư và phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam.

Công ty TNHH đầu tư Tân Hiệp được thành lập 2010 là một công ty hoạt động đa ngành trong các lĩnh vực đầu tư phát triển bất động sản; Xây dựng, quản lý bất động sản; Kinh doanh dịch vụ bất động sản; Đầu tư tài chính.

Quản lý và khai thác cho thuê Văn phòng Tầng 5B, Tòa nhà số 6 Nguyễn Khắc Viện, Phường Tân Phú, Quận 7, TP.HCM (2011) và Tòa nhà văn phòng H&N số 151 Trần Trọng Cung, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7, TP.HCM (2012).

Năm 2018 Tân Hiệp hợp tác cùng các nhà đầu tư uy tín Việt Nam, Nhật Bản dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản, kiến trúc, quy hoạch và xây dựng phát triển dự án Khu đô thị Waterpoint với quy mô 355 hecta nằm trên mặt tiền đường Vành đai 4, nối liền và giáp ranh với TP.HCM. Trong khi đó, 3 mặt còn lại của dự án là 5,8km sông Vàm Cỏ Đông. Nên Waterpoint được mệnh danh là “Thành phố bên sông” đầy đủ các tiện ích phục vụ cho học tập, công việc, giải trí, hành chính, y tế và thương mại.

image7 Tân Hiệp Investment

Dự án
Tân Hiệp Investment

Liên hệ