DỰ ÁN
Giá bán

Giới thiệu

Từ nguồn cảm hứng về một không gian sống riêng biệt, tiện nghi, sang trọng và đầy thư thái, Khu dân cư theo quy hoạch tại xã Phước Thiền, Huyện Nhơn Trạch, Tỉnh Đồng Nai (Phú Gia Residences) chính là sự tổng hòa của những yếu tố nghỉ dưỡng, tiện ích cao cấp, kiến trúc vượt trội để mang đến những khoảnh khắc bình yên mỗi khi trở về.

Tổng quan

Vị trí

Phú Gia Residences sở hữu vị trí đầy tiềm năng với hệ thống hạ tầng đang phát triển đồng bộ, tạo lập một cuộc sống tiện nghi hoàn hảo và kết nối vùng tuyệt vời từ Nhơn Trạch, Đồng Nai đến những khu vực khác thông qua giao thông đường bộ và đường hàng không.

Tiện ích

Phú Gia Residences khẳng định một Phong cách sống “Platinum” khi sở hữu hệ thống tiện ích nghỉ dưỡng đẳng cấp được thiết kế giao hòa cùng cảnh quan xanh mát, mang đến trải nghiệm thư giãn tuyệt vời cho cộng đồng cư dân.

Mặt bằng

Lấy cảm hứng từ viên kim cương hoàn mỹ, Phú Gia Residences sở hữu thiết kế đồng bộ, sang trọng và tinh tế, biểu tượng của cuộc sống phồn vinh, trở thành niềm tự hào của gia chủ.

Phú Gia Residences là một bức tranh sống động, đầy màu sắc được tạo nên từ sự đa dạng mẫu nhà với thiết kế hài hòa, đồng bộ. Mỗi tổ ấm được thiết kế như một viên kim cương, mang đến một không gian sang trọng và sáng tạo đột phá.

Thiết kế

Thư viện

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Thông tin liên hệ

Liên hệ

Nếu bạn đang cần hỗ trợ thông tin hãy liên hệ ngay với chúng tôi

Phòng kinh doanh dự án

Thông tin liên hệ