EHome – Mái ấm trong tầm tay

EHome Mái Âm Trong Tầm Tay 01 EHome - Mái ấm trong tầm tay

EHome – Mái ấm trong tầm tay, là dòng sản phẩm căn hộ thương mại “vừa túi tiền – Affordable housing” tiên phong trên thị trường bất động sản dành cho người có thu nhập trung bình ổn định hiện thực hóa giấc mơ an cư tại thành phố Hồ Chí Minh.

EHome Mái Âm Trong Tầm Tay 02 EHome - Mái ấm trong tầm tay

Với mức giá trung bình dưới 1 tỷ đồng cho căn hộ 2 phòng ngủ, EHome được biết đến bởi sự kết hợp hài hòa giữa giá cả hợp lý, tính thân thiện với môi trường, tiện nghi và quần thể sống hoàn chỉnh được thể hiện qua tiêu chí 3E:

ECONOMY – Kinh Tế

Căn hộ giá trị với mức giá vừa túi tiền nhờ sự chuyên nghiệp để tiết kiệm chi phí của Chủ Đầu tư trong tất cả các khâu phát triển sản phẩm.

EFFICIENCY – HIỆU QUẢ

Thiết kế căn hộ hiệu quả, tối ưu diện tích sử dụng bố trí công năng sinh hoạt hằng ngày.

ECOLORY – SINH THÁI

Môi trường sống thân thiện thông qua các giải pháp quy hoạch các mảng cây xanh, công viên công cộng hay thiết kế kiến trúc, kỹ thuật chú trọng về ánh sáng, thông gió,…

EHome – Mái ấm vừa túi tiền, dễ sở hữu trong tầm tay

Nam Long trở thành người tiên phong hiện thực hóa giấc mơ có nhà của bao người. Tuy nhiên, không mấy người biết rằng đằng sau những sản phẩm nhà vừa túi tiền là những thách thức đòi hỏi sự nỗ lực rất lớn của chủ đầu tư. Nam Long đã phải bỏ rất nhiều thời gian nghiên cứu phát triển sản phẩm và học hỏi kinh nghiệm các chương trình nhà giá rẻ khắp thế giới như Singapore, Hà Lan, Mexico, Thái Lan, Ấn Độ, … để tìm được hướng đi phù hợp nhất áp dụng vào thị trường Việt Nam.

Với tâm huyết kiến tạo sức sống, tôn chỉ của Nam Long là phải có tư duy rộng hơn trong quy hoạch, xây dựng những khu đô thị, cộng đồng cư dân chứ không chỉ đơn thuần là xây nhà để bán mà. Tuy chỉ dành cho người có thu nhập trung bình nhưng các dự án EHome đều có hồ bơi, sân bóng rổ, công viên, sân chơi trẻ em, câu lạc bộ cộng đồng, trường mầm non, tiện ích thương mại dịch vụ khác: Shop & Go, nhà thuốc, minispa,… để đưa đầy đủ tiện ích khép kín vào các khu căn hộ của họ. Ngoài ra, các hoạt động vì cộng đồng cũng thường xuyên được tổ chức cho cư dân như các lớp dạy bơi, dạy vẽ, dạy cầu lông miễn phí, hỗ trợ tiệc tân gia, sinh hoạt hè,…

Bên cạnh giá căn hộ “vừa túi tiền”, Nam Long còn kết hợp cùng các ngân hàng đưa ra những chương trình lãi suất ưu đãi: chính sách gói vay 30.000 tỉ đồng của Chính phủ với lãi suất vay 0% và không trải nợ gốc đến ngày nhận nhà; vay lãi suất ổn định 6.5% – 8% trong 2 năm đầu,… nhằm hỗ trợ khả năng thanh toán của khách hàng, dễ dàng sở hữu căn hộ hơn.

Chính nhờ sự đầu tư bài bản và giá trị mang lại cho xã hội, EHome đã đạt các giải thưởng lớn như Căn hộ tiêu biểu của Hiệp hội BĐS thành phố, giải thưởng “Công trình xanh” của giải thưởng BCI Asia Top 10 Awards và giải thưởng “Căn hộ được yêu thích” của Asia Pacific Property Awards. Chủ đầu tư cũng lần lượt nhận được sự quan tâm của các tổ chức đầu tư thế giới như IFC- thành viên World Bank, tập đoàn xây dựng Ireka, tập đoàn tài chính Goldman Sachs và quỹ đầu tư Mekong Capital.

EHome Mái Âm Trong Tầm Tay 16 EHome - Mái ấm trong tầm tay
EHome Mái Âm Trong Tầm Tay 17 EHome - Mái ấm trong tầm tay

Nam Long là công ty gần 30 năm kinh nghiệm phát triển bất động sản tại Việt Nam với bốn mảng kinh doanh cốt lõi: phát triển quỹ đất đô thị, phát triển nhà ở, đầu tư kinh doanh BĐS thương mại và dịch vụ quản lý BĐS cùng 3 dòng sản phẩm chính EHome, Flora và Valora. 

Kết thúc năm 2020, tổng tài sản của Nam Long đạt hơn 13.643 tỉ đồng và sở hữu quỹ đất sạch hơn 681 hec ta tại những vị trí tốt, sẵn sàng phát triển cũng như đảm bảo cho kế hoạch phát triển 10 năm tới. Danh sách các cổ đông và đối tác chiến lược đã và đang hợp tác với Nam Long gồm nhiều tên tuổi lớn như Nam Viet Ltd. (thuộc Goldman Sachs), IFC (thành viên ngân hàng thế giới), Ibeworth (tập đoàn Keppel Land), Mekong Capital, Dragon Capital, TBS Group… với những hỗ trợ về tài chính và kinh nghiệm phát triển bất động sản. Ở mức độ dự án, Nam Long đã hợp tác cùng các đối tác có kinh nghiệm sâu rộng về bất động sản quốc tế như: Hankyu Hanshin, Nishitetsu Group, tập đoàn Gamuda, Indochina Capital…

EHome Mái Âm Trong Tầm Tay 18 EHome - Mái ấm trong tầm tay
Biên tập bởi
Võ Chí Toại
Võ Chí Toại
Chuyên viên kinh doanh tại T&A Investment Corp Quản trị viên tại CTA LAND

Đừng bỏ lỡ thông tin!

Cùng nhiều nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường Bất động sản được gửi qua email hàng tuần.

  • Chưa có bình luận nào
  • Bình luận