Flora Mizuki – dự án cân bằng giữa tiện ích và thiên nhiên

Dòng căn hộ biệt lập Flora Mizuki được nhiều gia đình trẻ tại TP.HCM quan tâm khi có quy hoạch, tiện ích lẫn phong cách sống khác biệt.

Mizuki Park là khu đô thị tích hợp (modern township) của chủ đầu tư Nam Long hợp tác cùng hai đối tác Nhật Bản là Hankyu Hanshin và Nishi Nippon Railroad. Dự án phù hợp nhu cầu tìm chốn an cư lẫn đầu tư bền vững nhờ quy hoạch cân bằng giữa phố thị tiện nghi hiện đại hòa hợp thiên nhiên, chú trọng nâng cao đời sống tinh thần cá nhân.

Trong đó, 2 block Flora Mizuki MP9 và MP10 sắp ra mắt, tiếp tục là sản phẩm minh chứng cho triết lý “lấy cư dân làm trọng tâm” của Mizuki Park.

Đề cao trải nghiệm sống

Nhịp sống náo nhiệt và vội vã tạo nên xu hướng tìm về những khu đô thị vừa riêng tư nhưng vẫn có sự kết nối cộng đồng. Vì thế, khu căn hộ biệt lập Flora Mizuki MP9 và MP10 là tổ ấm phù hợp dành cho các gia đình trẻ.

flora mizuki can ho biet lap cho nguoi tre thoi binh thuong moi 4 Flora Mizuki - dự án cân bằng giữa tiện ích và thiên nhiên
Dựán Flora Mizuki MP9 và MP10 kiến tạo cộng đồng dân cư gắn kết với lối sống thành thị văn minh. Ảnh phối cảnh

Tương tự 8 block trước đó, Flora Mizuki MP9 và MP10 được xây dựng theo chuẩn condiminium biệt lập của dòng Flora. Với số lượng 7 căn mỗi tầng, các gia đình có thể tận hưởng không gian yên tĩnh và an toàn, từ đó nâng cao chất lượng cuộc sống của các thành viên.

Hệ thống tiện ích nội khu tại Flora Mizuki mang đến trải nghiệm riêng tư đa dạng như tại resort với hồ bơi, phòng gym, công viên, khu vui chơi giải trí, khu thương mại tại hai tầng khối đế…

Chưa kể, bước ra ngoài cổng condominium, cư dân còn tận hưởng hệ sinh thái tiện ích tầm đô thị hiện đại của khu đô thị Mizuki Park gồm trung tâm giáo dục, nhà trẻ, trường học, y tế, giải trí, trung tâm thương mại, siêu thị, nhà hàng…

Flora Mizuki dự án cân bằng giữa tiện ích và thiên nhiên 02 Flora Mizuki - dự án cân bằng giữa tiện ích và thiên nhiên
Mizuki Park dành nhiều không gian để tạo mảng xanh cho cộng đồng.

Tất cả phòng ngủ đều có tầm nhìn bao trọn hệ sinh thái xanh. Nhờ đó, cư dân được hòa mình vào thiên nhiên với 103.000 m2 cây xanh, 17.000 m2 kênh đào, hệ thống 8 công viên chủ đề, vườn Nhật Bản len lỏi khắp nơi trong khu đô thị. Mọi căn hộ đều có ban công thiết kế theo công thức đón nắng gió, tạo không gian sống ngập ánh sáng tự nhiên và thoáng khí.

Với không gian cân bằng giữa tiện ích và thiên nhiên, Mizuki Park định hình phong cách sống riêng cho cư dân trẻ muốn hưởng thụ tiện ích hiện đại để nâng cao chất lượng cuộc sống, đồng thời chú trọng lối sống hòa hợp với thiên nhiên.

Khu dô thị tích hợp lựa chọn của nhiều gia dình Việt 05 Flora Mizuki - dự án cân bằng giữa tiện ích và thiên nhiên
Flora Mizuki quy tụ những gia đình hiện đại, thích hưởng thụ tiện ích hiện đại, cao cấp, đồng thời yêu thiên nhiên. Ảnh phối cảnh.

Tiềm năng sinh lời

Được đầu tư bởi Nam Long, dự án thu hút cả nhà đầu tư lẫn gia đình trẻ tìm nơi an cư. Thêm vào đó, Flora Mizuki MP9 và MP10 nằm trong khu đô thị tích hợp Mizuki Park, mang đến tiềm năng sinh lợi nhờ mô hình khu đô thị tăng giá liên tục theo lộ trình phát triển tiện ích dịch vụ, vị trí đẹp ở khu vực phía nam TP.HCM, kết nối dễ dàng với tiện ích ngoại vi khu vực trung tâm và các quận lân cận.

Đánh giá về mặt bằng giá của Flora Mizuki, giới phân tích cho rằng mức giá 2-3 tỷ đồng/căn hộ 2 phòng ngủ khá hấp dẫn, đặc biệt trong bối cảnh nguồn cung căn hộ giá khoảng 43 triệu đồng/m2 hạn chế tại thị trường TP.HCM và giá nhà đất tăng liên tục.

Khu dô thị tích hợp lựa chọn của nhiều gia dình Việt 01 Flora Mizuki - dự án cân bằng giữa tiện ích và thiên nhiên
Mizuki Park quy mô 26 ha được Nam Long, Hankyu Hanshin và Nishi Nippon Railroad phát triển theo mô hình khu đô thị tích hợp.

Đồng thời, cư dân mua Flora Mizuki MP9 & MP10 trong giai đoạn này được hưởng nhiều chính sách thanh toán hấp dẫn như thanh toán 50% trong thời hạn từ khi xây dựng đến bàn giao, ngân hàng hỗ trợ vay với lãi suất ưu đãi 0% trong 18 tháng và ân hạn nợ gốc đến 18 tháng, dự kiến miễn phí quản lý 2 năm…

Biên tập bởi
Võ Chí Toại
Võ Chí Toại
Chuyên viên kinh doanh tại T&A Investment Corp Quản trị viên tại CTA LAND

Đừng bỏ lỡ thông tin!

Cùng nhiều nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường Bất động sản được gửi qua email hàng tuần.

  • Chưa có bình luận nào
  • Bình luận