Giới thiệu BeltCollins International (Hongkong)

Belt Collins International (HK) Limited viết tắt là BCIHK – Công ty tư vấn, thiết kế cảnh quan và quy hoạch được công nhận trên toàn thế giới về chất lượng. Được thành lập từ năm 1953 tại Mỹ, và sự ra đời của trụ sở chính tại Hồng Kông năm 1986, BCIHK hiện sở hữu một danh mục phong phú với hơn 2,000 dự án. Hiện nay, với các văn phòng tại 3 châu lục và trên 500 chuyên gia thuộc nhiều lĩnh vực, cùng với các nhà phát triển hàng đầu tại Đông Nam Á, Trung Quốc, Úc…BCIHK là thương hiệu bảo chứng sự thành công về mặt thương mại cho dự án phát triển.

beltcollins Giới thiệu BeltCollins International (Hongkong)

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế cũng như tham gia các dự án quốc tế mang tính biểu tượng, Belt Collins International được vinh danh tại các giải thưởng danh giá trong và ngoài nước.

Theo chia sẻ của giám đốc sáng tạo của BCIHK Việt Nam – Ông Anthony Hui cho biết yếu tố dẫn đến thành tựu hôm nay:

  • Đầu tiên phải nói rằng BCIHK đã hội tụ được những kiến trúc sư cảnh quan cùng các chuyên gia quy hoạch  tài năng và đầy đam mê.
  • Yếu tố thứ hai là sự  tôn trọng tuyệt đối của chúng tôi đối với môi trường và các giá trị văn hóa tại địa phương.
  • Thứ ba là vận dụng triết lý kinh doanh được đúc kết xuyên suốt quá trình hoạt động, đó chính là sự phối hợp nhuần nhuyễn giữa yếu tố thẩm mỹ, sự sáng tạo, tính độc đáo cùng cam kết tạo nên giá trị gia tăng cho dự án.
beltcollins hk Giới thiệu BeltCollins International (Hongkong)

Giới thiệu BeltCollins International - Đồng hành cùng các nhà đầu tư tại Việt Nam

Belt Collins International đã chính thức mở văn phòng tại Việt Nam sau vài năm hiện diện tại thị trường với hy vọng hợp tác tốt hơn với các nhà đầu tư tại Việt Nam để cho ra đời những “tác phẩm” mang tính biểu tượng.  

Những kinh nghiệm quý giá được công ty đúc kết trong quá trình 30 năm hoạt động. Vốn có thế mạnh trong cả hai mảng cảnh quan và quy hoạch, các thiết kế của BCIHK thể hiện sự tích hợp trong tầm nhìn của một quy hoạch gia đồng thời cũng là chuyên gia kiến trúc cảnh quan. Các yếu tố được xâu chuỗi, phân tích cẩn trọng là tiền đề giúp Belt Collins International đưa ra giải pháp thiết kế  tối ưu phù hợp với đặc thù riêng của từng dự án.

Tại Belt Collins International, mỗi ý tưởng vừa lồng ghép thông điệp tạo nên một môi trường bền vững vừa được xem là cầu nối gắn kết giữa con người, văn hóa và môi trường sống.Theo đó cảnh quan không còn đơn thuần là yếu tố hỗ trợ kinh doanh mà thể hiện cam kết về trách nhiệm của con người đối với môi trường và thiên nhiên, là nơi tạo nên những trải nghiệm thi vị và phong cách sống nhân văn, hiện đại.

Với phương châm mong muốn cho Khách hàng nhận  thấy việc bảo vệ môi trường cùng tính bền vững lâu dài là kim chỉ nam trong từng tác phẩm. Lịch sử cũng như các giá trị văn hóa được khéo léo bảo tồn và phối hợp hài hòa trong ý tưởng thiết kế. Tất cả phục vụ mục đích cao nhất  là nhằm mang đến môi trường sống tuyệt vời và đồng thời làm gia tăng giá trị  thương mại cho dự án. 

Thể hiện sự lạc quan về viễn cảnh phát triển tại Việt Nam, Belt Collins International xem đây là một thị trường đầy tiềm năng để gắn bó lâu dài, đồng thời nhấn mạnh xu hướng thay đổi rõ rệt  trong nhận thức về kiến trúc cảnh quan trong tương lai.

Năm bắt xu hướng phát triển đô thị xanh của thị trường Việt Nam

“Đô thị xanh”, “Đô thị sinh thái” “Cuộc sống xanh”… trở  thành những từ khóa bất động sản được tìm kiếm nhiều nhất trên mạng xã hội hiện nay. Đặc biệt là khi quỹ đất tại các đô thị lớn như Hà Nội, TP HCM hay Đà Nẵng thu hẹp dần, những mảng xanh đô thị và cảnh quan ngày càng trở thành yếu tố thu hút khách hàng của các dự án bất động sản.

Cùng với sự phát triển của kinh tế – xã hội, thước đo giá trị cuộc sống đối với nhiều người không còn nằm ở tiện nghi cao cấp, họ có thể cảm nhận được những phút giây thư thái trong không gian tươi mát, hưởng trọn bầu không khí trong lành và thưởng ngoạn cảnh sắc thiên nhiên mà không có bất cứ giới hạn nào.

Ẩn chứa trong mình “giấc mơ xanh” của những người trẻ  hiện đại, khu đô thị  xanh đã trở thành một trào lưu mạnh mẽ tại các thành phố lớn tại Việt Nam. 

Các công trình tiêu biểu của Belt Collins International

Laguna Phuket Thái Lan Giới thiệu BeltCollins International (Hongkong)

Mauna Kea Hawaii, hay Laguna Phuket Thái Lan – Từ hoang sơ thành thiên đường

Nhờ bàn tay “phù thủy” của các kiến trúc sư bậc thầy tại Belt Collins International (HK) Limited – BCIHK từ những cánh đồng cỏ nhiệt đới ở Hawaii hay những vùng duyên hải khô cằn thành những khu resort đẹp bậc nhất nếu không tận mắt chứng kiến bạn sẽ rất khó tin, bởi nó quá siêu thực.

ht pctt v8 op1 copy Giới thiệu BeltCollins International (Hongkong)

Halong Marina biến đất trống ven biển thành đô thị du lịch bên bờ di sản

Belt Collins International vinh dự tham gia quy hoạch và thiết kế cảnh quan dự án khu đô thị Hạ Long Marina – khu vực Marina, Habour Bay và hai hồ cảnh quan xuyên suốt các bán đảo. Công trình thiết kế của dự án đồng thời nhận được giải thưởng “Dự án tương lai của năm 2017” với quy hoạch nổi bật do Ashui Awards trao tặng.

Cùng nhiều công trình nổi tiếng khắp thế giới, đặc biệt là các công trình ở khu vực Châu Á đã làm Celt Collins trở thành nhà tư vấn cảnh quan và tiện ích vang danh thế giới.

Comments

  • Chưa có bình luận nào
  • Bình luận