Chơi Video
Về chúng tôi

CTA Land

Là 1 đội ngũ nhỏ trong hệ thống sàn giao dịch bất động sản T&A Investment Corp. Với mục đích bán hàng, tiếp cận & hỗ trợ khách hàng, chúng tôi đã xây dựng website này để cung cấp cho khách hàng những thông tin về các dự án Bất động sản chúng tôi đã và đang phân phối.

Hệ thống bao gồm:

CTA Land làm được gì cho khách hàng?

Dịch vụ cho khách hàng

Thông tin Bất động sản

Mong muốn & cam kết cung cấp cho khách hàng một hệ thống thông tin cụ thể và chân thực của các Bất động sản mà chúng tôi đã và đang phân phối.

Tư vấn Đầu tư & An cư

Đến với nghề Môi giới bằng tất cả sự tâm huyết, phục vụ khách hàng bằng cả trái tim và sự chân thành là điều mà chúng tôi đã làm và sẽ làm tốt hơn. Chọn nơi an cư hoặc Bất động sản đầu tư sinh lời tốt hãy nhớ đến chúng tôi.

Mua bán & Cho thuê

Cung cấp môi trường mua bán & cho thuê hoàn chỉnh với các môi giới luôn túc trực tại các dự án Bất động sản mà khách hàng đang đầu tư mua đi bán lại hoặc cho thuê. Nhận ký gửi tất cả các sản phẩm bất động sản với cam kết hỗ trợ tốt nhất.

Cách làm như thế nào?

Năng lực

Với hơn 6 năm qua, T&A tự hào cung cấp dịch vụ với sự tin tưởng và trung thực tuyệt đối đến với khách hàng. Chúng tôi cung cấp cho khách hàng giải pháp đầu tư và an cư hiệu quả bằng các bất động sản sạch, an toàn về pháp lý, để khách hàng không gặp bất kỳ rủi ro nào trong quá trình mua bán Bất động sản.

Tư vấn chuyên nghiệp

Hỗ trợ tận nơi

Bảo vệ tài sản của khách hàng

Tận tâm và trung thực

bg vuon nhat mizuki Giới thiệu
flora 10 Giới thiệu
Luôn đảm bảo thông tin chính xác nhất

Chứng nhận phân phối

Giải thưởng