Khu dân cư Long Hội Central Point

Trong những năm gần đây, huyện Nhơn Trạch đã thu hút nguồn nhân lực lao động lớn làm việc cho các khu công nghiệp, dẫn đến nhu cầu về nhà ở cho các đối tượng cán bộ, công chức, viên chức, công nhân và những người lao động đang làm việc tại các đơn vị hành chính và các khu công nghiệp ngày càng tăng.

Các dự án sân bay Long Thành; Đường cao tốc Long Thành–Dầu Dây; Đường cao tốc Bến Lức – Long Thành; cầu Quận 9; cầu Cát Lái; đường vành đai 3 đã và đang được triển khai góp phần kết nối trung tâm Thành phố Nhơn Trạch với Thành phố Hồ Chí Minh , thành phố Biên Hòa và khu vực Long Thành , Bà Rịa Vũng Tàu thêm thuận lợi.

Chính vì thế nhiều dự án mọc lên khắp nơi trong đó có: DỰ ÁN KHU DÂN CƯ LONG HỘI CENTRAL POINT

Tổng Quan Dự Án Long Hội Central Point

– Tên dự án : Dự án khu dân cư Dự Án Long Hội Central Point.

– Địa Điểm : Đường TL769 (Lý Thái Tổ) xã Long Tân và Phú Hội, huyện Nhơn Trạch.

– Diện tích dự án : 9,99ha.

– Chủ đầu tư : Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Tây Tây Nam

Huyện Nhơn Trạch là một huyện nằm ở phía Nam tỉnh Đồng Nai, phía Bắc và Đông giáp huyện Long Thành; phía Tây và Nam giáp TP. Hồ Chí Minh. Định hướng quy hoạch là thành phố loại 2 .Do có vị trí thuận lợi gần thành phố Hồ Chí Minh và dự án sân bay Long Thành nên đã thu hút nhiều dự án đầu tư bất động sản trong địa bàn Huyện. Đồng thời, Huyện còn là khu vực tập trung nhiều cụm công nghiệp và khu công nghiệp.

Mục Tiêu Dự Án

Đầu tư xây dựng một khu dân cư khang trang gồm khu nhà liên kế, trương học, trung tâm thương mại, khu công trình công cộng, khu cây xanh – TDTT, hệ thống giao thông, hạ tầng kỹ thuật được đầu tư xây dựng mới đồng bộ…

Nâng cao điều kiện sống, đem lại lợi ích cho dân sinh. Tổ chức không gian kiến trúc cảnh quan hài hòa thân thiện với môi trường tự nhiên. Có hệ thống công trình tiện ích và hạ tầng kỹ tuật hướng đến các tiêu chí của đô thị loại II vào năm 2020. Là khu dân cư theo quy hoạch đáp ứng nhu cầu nhà ở tại địa phương

Tiện Ích Dự Án

Được bố trí ở vị trí trung tâm, nằm trên trục đường chính, đối diện nhà sinh hoạt cộng đồng, thuận lợi cho hoạt động kinh doanh buôn bán, diện tích 1.744 m2, mật độ xây dựng 40%, cao 3 tầng. Phục vụ cho nhu cầu mua sắm hằng ngày của người dân trong khu vực.

Nhà sinh hoạt cộng đồng : được bố trí cuối trục đường chính, giáp với đất cây xanh, diện tích 805,01 m2, mật độ xây dựng 40%. Phục vụ nhu cầu sinh hoạt cộng đồng, vui chơi giải trí của người dân.

Khu công viên trung tâm : được bố trí ở phía tây của khu đất, giáp với nhà sinh hoạt cộng đồng với diện tích 2.002,35 m2, phục vụ nhu cầu sinh hoạt cho cộng đồng dân cư.

Khu hạ tầng kỹ thuật với diện tích 2.134,63 m2 , chiếm 2,14%, mật độ xây dựng 40%, phục vụ cho nhu cầu thiết yếu cùa người dân trong khu vực.- Đất cây xanh: Tổng diện tích 10.813,62 m2, chiếm 10,82% toàn khu. Chỉ tiêu bình quân đất cây xanh là 3,86 m2/người .Đất cây xanh bao gồm công viên, vườn hoa, vườn dạo, thảm cỏ, đất cây xanh trên kè chắn đất… nằm xen lẫn với các công trình nhà, hình thành các không gian xanh trong khu ở, cải thiện chất lượng môi trường sống, điều hòa vi khí hậu của khu vực. Do đó, có nhiều không gian cho các hoạt động tập luyện thể dục thể thao, vui chơi giải trí, giao tiếp cộng đồng của người dân trong khu vực.

Bãi đậu xe: Tổng diện tích 957,17 m2, bố trí 2 khu vực bãi đậu xe (một bãi đậu xe nẳm ở đầu đường D1, bãi còn lại được bố trí ở trung tâm khu công cộng, đảm bảo thuận lợi tiếp cận các công trình công cộng và công viên trung tâm.

Pháp Lý Dự Án

– Chấp thuận chủ trương đầu tư

– Quyết định cho phép chuyển mục đích đất

– Quyết định phê duyệt điều chỉnh quy hoạch chi tiết xây dựng 1/500

ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN GIAO THÔNG KHU VỰC

1. Tuyến đường đã hình thành: đường cao tốc An Phú Q.2 – Long Thành – Dầu Giây (55km)Cao tốc QL 51 Biên Hòa – Vũng Tàu (86km); Từ QL 51 đến dự án : Đi Đường TL 25B nay là Tôn Đức Thắng (12km ); Đường TL769 (Trong phạm vi xã Long Tân-Phú Hội là đường Lý Thái Tổ) nối liền từ Thị trấn Long Thành đến cảng Cát Lái; Từ TT Long Thành đến dự án đi đường TL 769 (10km); Từ dự án đến Trung tâm Hành chính huyện Nhơn Trạch là 3 km , đi qua các đường nhựa Cây Dầu , Nguyễn Hữu Cảnh.

2. Tuyến đường đang triển khai: Cao tốc Bến Lức – Long Thành (chạy phía Nam của Nhơn Trạch); Đường Vành Đai 3 (đoạn cao tốc Long Thành – Tỉnh lộ 25B của Nhơn Trạch dài 5 km -> từ Nhơn Trạch qua Quận 9, Tp.Hồ Chí Minh); Cầu Bình Khánh, Phước Khánh- Đường quốc lộ 25C (song song với 25B: dài 14 km) nối Vành Đai 3 và QL 51; Từ Nhơn Trạch đi sân bay Long Thành bằng 02 tuyến QL 25B và 25C rất nhanh chóng.

3. Tuyến đường trong tương lai: Cầu Cát Lái -> từ trung tâm Nhơn Trạch qua trung tâm Q2Sân bay Long Thành; Các tuyến trong nội khu của Nhơn Trạch: đang mở rộng để các KDC với trung tâm Huyện, KCN, các cảng.. đang xây dựng và mở rộng. Do Nhơn Trạch là Khu đô thị trẻ, được quy hoạch từ đầu nên có bài bản và đẹp mắt.

LongHoiCentralPoint

Đừng bỏ lỡ thông tin!

Cùng nhiều nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường Bất động sản được gửi qua email hàng tuần.

Liên hệ

Nếu bạn đang cần hỗ trợ thông tin hãy liên hệ ngay với chúng tôi

PKD DỰ ÁN Khu dân cư Long Hội Central Point

Thông tin liên hệ