Phú Đông Group năm 2022: Những dấu ấn trong hành trình kiến tạo tổ ấm cho người trẻ

Với chiến lược xuyên suốt là dành nguồn lực phát triển căn hộ cho người mua nhà ở thực, đặc biệt là người trẻ, Phú Đông Group đã có một năm đầy nỗ lực để đối mặt với những thách thức từ thị trường. Phú Đông Group không phải là cái tên xa lạ trên thị trường bất động sản phía Nam với ở lợi thế sở hữu hệ thống các doanh nghiệp trong lĩnh vực xây dựng có hơn 40 năm kinh nghiệm. Các sản phẩm của Phú Đông Group hướng đến phân khúc khách hàng trẻ nhờ có mức giá hợp lý, vị trí thuận tiện, phương thức thanh toán đa dạng, chất lượng chỉn chu và đặc biệt là pháp lý hoàn chỉnh. Trong năm 2022, Phú Đông Group để lại dấu ấn trên thị trường nhờ các hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, kinh doanh cũng như chăm sóc cộng đồng cư dân và nhận được sự ghi nhận từ các giải thưởng danh giá trong lĩnh vực BĐS. 1. Xây dựng và kinh doanh thành công dự án Phú Đông Sky Garden Dự án Phú Đông Sky Garden là sản phẩm cao cấp của Phú Đông Group tiếp nối chuỗi sản phẩm dành cho khách hàng trẻ. Sau 2 năm hoàn thiện pháp lý và thiết kế, dự án chính thức được khởi công vào tháng 3 và nghiệm thu phần móng vượt tiến độ. Hiện, Phú Đông Sky Garden đang thi công đến tầng 10 và sở hữu loạt chính sách thanh toán đa dạng như: hỗ trợ lãi vay và ân hạn nợ gốc trong vòng 24 tháng, lãi suất cố định 6% trong vòng 4 năm, thanh toán theo tiến độ 0.5%/tháng, cam kết thuê lại cố định 12 triệu đồng/tháng.
2. Bàn giao gần 400 giây chứng nhận sở hữu căn hộ Phú Đông Premier Xác định pháp lý là một trong những ưu tiên hàng đầu ngay từ khi phát triển dự án, tính đến 12/2022, Phú Đông Group đã hoàn thành bàn giao gần 400 giấy chứng nhận căn hộ cho khách hàng Phú Đông Premier. Đồng thời, Phú Đông Group cũng xúc tiến thủ tục cho các căn hộ đã hoàn thiện hồ sơ và dự kiến tiếp tục bàn giao giấy chứng nhận vào quý I/2023.
3. Tổ chức loạt sự kiện cộng đồng góp phần phát triển cộng đồng cư dân Trong năm 2022, Phú Đông Group đã đồng hành cùng Ban quản trị các dự án tổ chức loạt hoạt động cộng đồng như: Mini Marathon 2022 – Let’s Go Green, Đêm trăng cổ tích, Phú Đông Cup,… Các sự kiện đều nhận được sự hướng ứng của cư dân, góp phần lan tỏa nhiều thông điệp tích cực, xây dựng cộng đồng hiện đại, văn minh.
4. Tổ chức thành công Hội nghị Nhà chung cư lần 1 Khu căn hộ Phú Đông Premier Ngày 27/03/2022, Phú Đông Group đã tổ chức thành công Hội nghị nhà chung cư Phú Đông Premier lần đầu, bầu ra Ban quản trị nhiệm kỳ 1 và được chính quyền địa phương chính thức công nhận. Hội nghị cũng đã tín nhiệm chọn Phú Đông tiếp tục là đơn vị quản lý vận hành toà nhà với tỷ lệ hơn 90%. Sau khi quyết toán và tiếp nhận, toàn bộ Quỹ Bảo trì đã được chuyển vào tài khoản kinh phí bảo trì của Ban Quản trị nhằm sử dụng cho công tác bảo dưỡng, bảo trì chung cư trong giai đoạn tiếp theo.
5. KDC Phú Đông là một trong những KDC kiểu mẫu về ANTT và PCCC của tỉnh Bình Dương Là đơn vị tiêu biểu trong mô hình KDC kiểu mẫu về ANTT và PCCC của tỉnh Bình Dương trong suốt 2 năm qua, KDC Phú Đông được đánh giá cao về tinh thần chấp hành các quy định về ANTT và PCCC của công an tỉnh, góp phần tạo dựng không gian sống an toàn cho cư dân.
6. Ra mắt chuỗi nhà mẫu quy mô bậc nhất Bình Dương Từ tháng 8/2022, chuỗi nhà mẫu Phú Đông Group chính thức khai trương và đón khách tham quan. Đây là chuỗi nhà mẫu với quy mô bậc nhất Bình Dương hiện tại, bao gồm các mẫu căn hộ đa dạng cả về diện tích, số lượng phòng ngủ và phong cách nội thất, góp phần phục vụ các dự án mới của Phú Đông.
7. Được vinh danh tại các giải thưởng BĐS danh giá Trong năm 2022, Phú Đông Group đã được vinh danh tại các giải thưởng danh giá như: Best Mid-Market Condo Development (Căn hộ tầm trung tốt nhất) tại Dot Property Awards 2022 cho dự án Phú Đông Sky Garden, “Special Recognition for CSR” tại PropertyGuru Vietnam Property Awards 2022.
8. Chuẩn bị ra mắt Khu căn hộ Phú Đông SkyOne Tiếp nối thành công từ dự án Phú Đông Sky Garden, Phú Đông Group chuẩn bị ra mắt dự án Phú Đông SkyOne tại trung tâm TP Dĩ An. Đáp ứng nguồn cung căn hộ của giới chuyên gia và CBNV tại các khu công nghiệp trong khu vực , Phú Đông SkyOne mang đến gần 800 căn hộ có diện tích đa dạng cùng mức giá hợp lý phù hợp người mua ở thực.
Với thông điệp Build Better – Xây dựng tốt hơn mỗi ngày, Phú Đông Group kỳ vọng vào những tín hiệu tích cực từ thị trường BĐS trong năm mới bằng những sản phẩm chất lượng và hoạt động ý nghĩa phục vụ cộng đồng.
Biên tập bởi
Võ Chí Toại
Võ Chí Toại
Chuyên viên kinh doanh tại T&A Investment Corp Quản trị viên tại CTA LAND

Đừng bỏ lỡ thông tin!

Cùng nhiều nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường Bất động sản được gửi qua email hàng tuần.

  • Chưa có bình luận nào
  • Bình luận