Ra mắt cụm Sales Gallery và nhà mẫu kiến trúc độc đáo

Cụm Sales Gallery của dự án iD Junction có quy mô 1.000 m2, phong cách thiết kế mở hài hoà giữa kiến trúc và cảnh quan, vừa được khai trương tại Long Thành, Đồng Nai.

Ra mắt cụm Sales Gallery và nhà mẫu kiến trúc dộc dáo 01 Ra mắt cụm Sales Gallery và nhà mẫu kiến trúc độc đáo

Sales Gallery được thiết kế với 2 khối nhà hình tròn đặt cạnh nhau tựa như số 8, tượng trưng cho biểu tượng âm dương, sự hài hòa trong cuộc sống. Ý tưởng này được triển khai từ mong muốn tạo cho khách tham quan trải nghiệm một hành trình cơ học cả không gian bên trong lẫn bên ngoài, cả ban ngày lẫn ban đêm.

Ra mắt cụm Sales Gallery và nhà mẫu kiến trúc dộc dáo 07 Ra mắt cụm Sales Gallery và nhà mẫu kiến trúc độc đáo

Phát biểu tại buổi lễ khai trương, bà Trần Minh Thu – Chủ tịch Hội đồng Quản trị Tây Hồ Group, nhà phát triển dự án iD Junction cho biết, Sales Gallery không chỉ mang công năng của một khu vực bán hàng thông thường, mà chủ đầu tư kỳ vọng đây còn là nơi chia sẻ – tìm hiểu – kết nối để mọi người đều tìm thấy được một mái ấm, một nơi an cư đẳng cấp, hiện đại và đầy bản sắc.

Ra mắt cụm Sales Gallery và nhà mẫu kiến trúc dộc dáo 02 Ra mắt cụm Sales Gallery và nhà mẫu kiến trúc độc đáo

Khu vực bên trong Sales Gallery có không gian rộng rãi, nội thất sang trọng với các thiết bị tương tác, hệ thống sa bàn và đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp từ các đơn vị phân phối uy tín trên thị trường. Sales Gallery tận dụng ánh sáng tự nhiên tối đa, kết nối không gian bên trong với không gian sân vườn cây xanh bên ngoài.

Ra mắt cụm Sales Gallery và nhà mẫu kiến trúc dộc dáo 03 Ra mắt cụm Sales Gallery và nhà mẫu kiến trúc độc đáo

Mẫu nhà the Bliss có sự giao thoa giữa truyền thống và hiện đại, là một trong những mẫu nhà tiêu biểu thuộc khu Moonlight Villas có diện tích đất tiêu chuẩn 10m x 17m và diện tích xây dựng là 8,0m x 10,5m x 3 tầng.

Ra mắt cụm Sales Gallery và nhà mẫu kiến trúc dộc dáo 04 Ra mắt cụm Sales Gallery và nhà mẫu kiến trúc độc đáo

Tầng trệt có đầy đủ các chức năng sinh hoạt: sảnh đón, bếp, phòng ăn, phòng khách, sảnh đàn piano được bố trí hợp lý. tạo sự ấm cúng và gắn kết gia đình.

Ra mắt cụm Sales Gallery và nhà mẫu kiến trúc dộc dáo 05 Ra mắt cụm Sales Gallery và nhà mẫu kiến trúc độc đáo

Không gian phòng ngủ master ở tầng 2 với nội thất đơn giản, tinh tế, có khu vực walkin closet cùng ban công thoáng mát. Anh Lê Hoàng (TP HCM), một khách hàng tham quan trải nghiệm nhà mẫu The Bliss trong buổi lễ khai trương chia sẻ, mẫu nhà có diện tích vừa phải nhưng không gian mở nên mang đến cảm giác rộng rãi lại tận dụng được ánh sáng tự nhiên, rất tốt cho sức khỏe. “Đây là nơi lý tưởng để gia đình ba thế hệ như gia đình tôi có thể an cư một cách thoải mái và tiện nghi”, anh nói.

Ra mắt cụm Sales Gallery và nhà mẫu kiến trúc dộc dáo 06 Ra mắt cụm Sales Gallery và nhà mẫu kiến trúc độc đáo

Dù dịch bệnh, công trường iD Junction vẫn bám sát đúng tiến độ, hoàn thành các hạng mục hạ tầng: cổng chào, tường cây, đài phun nước, hồ chuồn chuồn, hồ cầu vồng…

Biên tập bởi
Võ Chí Toại
Võ Chí Toại
Chuyên viên kinh doanh tại T&A Investment Corp Quản trị viên tại CTA LAND

Đừng bỏ lỡ thông tin!

Cùng nhiều nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường Bất động sản được gửi qua email hàng tuần.

  • Chưa có bình luận nào
  • Bình luận