Câu chuyện mới

Sắp lên quận, phân khúc bất động sản nào tại Bình Chánh đang hút khách?

Trong bối cảnh dịch bệnh, các thông tin về chính sách, hạ tầng đã và đang hỗ trợ rất nhiều cho thị trường BĐS huyện Bình Chánh, đặc biệt là gần đây khu vực huyện này còn được Sở Nội vụ trình UBND Tp.HCM về đề xuất lên quận hoặc thành phố trực thuộc TP.HCM giai đoạn 2021 – 2030. Điều này đã trở thành một “chất xúc tác”, thúc đẩy nhu cầu mua bán BĐS tại khu vực này.

Các hoạt động mua bán, chuyển nhượng dự án có dấu hiệu “tăng nhiệt” rõ nét trong thời gian gần đây. Trong đó, cả người mua thực lẫn NĐT bắt đầu hướng mạnh đến các dự án BĐS nơi đây, nhất là những dự án khu đô thị có sản phẩm tốt, đầy đủ tiện ích – vốn cũng đã rất sôi động trước đó như KDC Trần Đại Nghĩa, Green Riverside City, Bình Lợi Center hay Mizuki Park của tập đoàn Nam Long. Ngày hôm nay hãy cùng CafeLand đi khám phá, đánh giá Mizuki Park – một dự án nổi bật tại Huyện Bình Chánh với quy mô 26ha của chủ đầu tư Nam Long nhé!

Biên tập bởi
Võ Chí Toại
Võ Chí Toại
Chuyên viên kinh doanh tại T&A Investment Corp Quản trị viên tại CTA LAND
Xem thêm bài viết, tin đăng của Võ Chí Toại

Đừng bỏ lỡ thông tin!

Cùng nhiều nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường Bất động sản được gửi qua email hàng tuần.

  • Chưa có bình luận nào
  • Bình luận
    Giao dịch sơ cấp Quý 1/2023 Giải mã định nghĩa giá trị trường tồn The Classia Bắt tay ký kết hợp tác chiến lược với Khang Điền House
    Giao dịch sơ cấp Quý 1/2023 Giải mã định nghĩa giá trị trường tồn The Classia Bắt tay ký kết hợp tác chiến lược với Khang Điền House