Sống chan hòa cùng thiên nhiên với thiết kế “Nhà ở trong vườn – Vườn ở trong nhà”

Với tốc độ đô thị hóa nhanh và môi trường sống ngày càng ô nhiễm, thiết kế “Nhà ở trong vườn – Vườn ở trong nhà” sẽ tạo ra không gian xanh mát, tăng cường sức khỏe cho con người, mở cánh cửa đến hạnh phúc

Với sự thiếu vắng diện tích công viên, các khu sinh hoạt cộng đồng cũng như không gian sân vườn của nhà ở tại các khu đô thị, các chủ đầu tư bất động sản tìm giải pháp phát triển khu đô thị ven đô theo tiêu chí sống xanh nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống.

23 Phân Khu Sunrise Sống chan hòa cùng thiên nhiên với thiết kế "Nhà ở trong vườn - Vườn ở trong nhà"
Không gian sân vườn sẽ góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của cư dân.

Thiết kế mở với không gian thiên nhiên xanh mát

Theo các kiến trúc sư, không gian sân vườn giữ vai trò rất quan trọng trong bố cục mỗi căn nhà. Trong các dự án sở hữu diện tích sân vườn rộng, iD Junction- Moonlight Villas do Tây Hồ Group phát triển tọa lạc tại trung tâm Long Thành, Đồng Nai được nhiều nhà đầu tư và khách hàng quan tâm.

Thiết kế 2 lớp vườn (vườn trong nhà và nhà trong một khu vườn rộng lớn hơn) đã tạo nên bản hòa ca giữa thiên nhiên và con người, tạo mối liên hệ gắn kết và gần gũi trong cuộc sống sinh hoạt thường nhật. Sự xuất hiện của 2 lớp vườn “nhà trong vườn – vườn trong nhà” còn tạo thêm ánh sáng và thoáng khí tự nhiên không gian sống, làm sạch, làm mát bầu không khí cho ngôi nhà.

Có thể thấy, thiết kế “Nhà ở trong vườn” có yếu tố nước sẽ cân bằng nhiệt độ và độ ẩm mang lại một không khí trong lành, mát mẻ so với không gian bên ngoài. Chẳng hạn, giới trẻ có thể thả hồn, vươn tầm nhìn xa ngắm toàn cảnh hồ Cầu Vồng và khu đô thị từ ban công nhà trong khung cảnh thiên nhiên tươi xanh.

Sống chan hòa cùng thiên nhiên với thiết kế Sống chan hòa cùng thiên nhiên với thiết kế "Nhà ở trong vườn - Vườn ở trong nhà"
Những ngôi nhà ở iD Junction – Moonlight Villas tọa lạc trong một khu vườn đa sắc màu

Còn những góc “vườn ở trong nhà” tạo cảm giác hơi thở của thiên nhiên như len lỏi vào căn nhà, giúp con người tìm thấy sự bình yên, nhẹ nhõm và thư thái giữa những lo toan, bộn bề.

Phong cách thiết kế thân thiện với môi trường đảm bảo sự riêng tư, thỏa mãn sở thích cá nhân và sức khỏe của mọi thành viên trong gia đình, mang đến tài lộc cho gia chủ.

Sống chan hòa cùng thiên nhiên với thiết kế 01 Sống chan hòa cùng thiên nhiên với thiết kế "Nhà ở trong vườn - Vườn ở trong nhà"
“Vườn trong nhà” giúp cả gia đình sống chan hòa cùng thiên nhiên trong hơi thở thường nhật

Theo phong thủy, lối đi vào sân vườn trong nhà chính là lối dẫn sinh khí, may mắn đến cho gia đình. Ngoài ra, nguồn nước trong khu vườn không chỉ giúp cho cây cối luôn xanh tốt mà còn có thể đón vượng khí vào nhà, kỳ vọng giúp gia chủ làm ăn phát đạt, sức khỏe dồi dào.

Với những khoảng không gian sinh hoạt chung luôn được ưu tiên hướng về phía cảnh quan, vườn tược xanh tươi, ngôi nhà thật sự trở thành mái ấm, tăng tương tác giữa các thành viên trong gia đình sau thời gian làm việc, học tập căng thẳng.

Tăng cường sức khỏe về thể chất lẫn tinh thần

iD Junction- Moonlight Villas của Tây Hồ group giúp cư dân sống gần gũi thiên nhiên, thể lực và tinh thần được rèn luyện hàng ngày nhờ “Nhà ở trong vườn – vườn ở trong nhà”.

i3 Sống chan hòa cùng thiên nhiên với thiết kế "Nhà ở trong vườn - Vườn ở trong nhà"
iD Junction là nơi gặp gỡ về tinh thần giữa con người và thiên nhiên.

Không khí xung quanh nhà nóng bức nếu như thiếu đi bóng mát của cây xanh. Khí ôxy thải ra từ cây xanh là yếu tố làm mát mẻ cho không gian nhà, cân bằng độ ẩm bên trong, bên ngoài ngôi nhà giúp cư dân cảm thấy thoải mái và mát mẻ hơn, đảm bảo an toàn cho sức khỏe con người.

Không gian sống xanh từ iD Junction- Moonlight Villas tạo ra sự thông thoáng, hạn chế nguy cơ lây nhiễm Covid-19 và bảo vệ sức khỏe cư dân trong cái nôi của cây xanh. Vì vậy, thiết kế sân vườn giúp không khí xung quanh trở nên tươi mới hơn và không gian thiết kế nhà ở hiện đại trở nên hoàn hảo hơn.

Đối với trẻ nhỏ, khi thường xuyên tiếp xúc với thiên nhiên, các giác quan của trẻ cũng được kích thích và phát triển. Việc tham gia vào các trò chơi tập thể ngoài trời, trẻ được tạo cơ hội để giao tiếp với bạn bè và mọi người xung quanh, tăng kỹ năng giao tiếp và biểu đạt cảm xúc. Khi tương tác và sống trong sự yêu thương của gia đình, trẻ cũng có suy nghĩ và lối sống tích cực, tinh thần luôn vui vẻ, hạnh phúc, từ đó kích thích sự phát triển tư duy sáng tạo và trí tuệ cảm xúc (EQ).

Hiểu mẹ thiên nhiên dể sống chung với Covid 19 01 Sống chan hòa cùng thiên nhiên với thiết kế "Nhà ở trong vườn - Vườn ở trong nhà"
Vận động dưới không gian xanh mát của thiên nhiên là phương thức tự nhiên để trẻ trưởng thành toàn diện.

Với mục tiêu giúp cư dân trải nghiệm lối sống xanh, an toàn về sức khỏe, iD Junction- Moonlight Villas tạo không gian sống cho các hoạt động rèn luyện thể chất, sinh hoạt cộng đồng nhờ “nhà trong vườn”, các loại hình thư giãn cho sức khỏe tinh thần bên không gian “vườn trong nhà” như: tản bộ, uống trà, hóng gió, chơi cờ….

Được hòa mình vào thiên nhiên trong cuộc sống hằng ngày thì mọi nỗi buồn phiền, cẳng thẳng dường như được xua tan để tận hưởng những điều tốt đẹp nhất trong cuộc sống.

Dự án khu đô thị iD Junction- Moonlight Villas

Nhà phát triển dự án: Tây Hồ Group

Quy hoạch Tổng thể: B+H Canada

Thiết kế kiến trúc: RSP Singapore

Thiết kế kết cấu: Aurecon Australia

Thiết kế cảnh quan: Plandscape Thailand

Đơn vị phân phối: Công ty Cổ phần Bất Động sản ERA Việt Nam, Công ty Cổ phần Đầu tư T&A, Công ty Cổ phần Đông Tây Land và Công ty Cổ phần Đầu Tư Bất Động Sản Thủ Thiêm

Địa chỉ: đường Phạm Văn Đồng, Trung tâm thị trấn Long Thành, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai

Biên tập bởi
Võ Chí Toại
Võ Chí Toại
Chuyên viên kinh doanh tại T&A Investment Corp Quản trị viên tại CTA LAND

Đừng bỏ lỡ thông tin!

Cùng nhiều nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường Bất động sản được gửi qua email hàng tuần.

  • Chưa có bình luận nào
  • Bình luận