Tập đoàn Khang Điền tri ân khách hàng và bàn giao sổ hồng cho cư dân The Classia

Ngày 17-12 vừa qua, Tập đoàn Khang Điền đã tổ chức sự kiện tri ân và bàn giao sổ hồng cho cư dân The Classia thu hút nhiều khách hàng tham dự.

Chỉ sau hơn 1 tháng bàn giao nhà, Tập đoàn Khang Điền tiến hành trao giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản gắn liền với đất cho cư dân The Classia. Gia chủ có thể tiến hành trang trí nội thất và dọn về sinh sống kịp đón Tết Nguyên đán tại tổ ấm mới.

Tap doan Khang Dien tri an khach hang va ban giao so hong cho cu dan The Classia Tập đoàn Khang Điền tri ân khách hàng và bàn giao sổ hồng cho cư dân The Classia
Để mang đến sự hài lòng cho khách hàng, Khang Điền luôn tâm huyết khi chăm chút từng chi tiết xuyên suốt quá trình từ thiết kế, xây dựng, hoàn thiện, bàn giao đến quản lý vận hành.
Tập đoàn Khang Điền tri ân khách hàng và bàn giao sổ hồng cho cư dân The Classia - Ảnh 2.

Ngay tại khuôn viên dự án, không khí Châu Âu đã bao phủ toàn The Classia khi đã hoàn thiện các dãy nhà, tiện ích, cảnh quan.

Tập đoàn Khang Điền tri ân khách hàng và bàn giao sổ hồng cho cư dân The Classia - Ảnh 3.

Sự kiện ngày 17-12 gồm chuỗi hoạt động vui chơi, giải trí như chú hề, cà kheo, bong bóng nghệ thuật, quà bánh trẻ thơ… mang đến cho quý khách hàng những khoảnh khắc vui vẻ sum vầy bên người thân và bạn bè, đặc biệt là cư dân nhí.

Tập đoàn Khang Điền tri ân khách hàng và bàn giao sổ hồng cho cư dân The Classia - Ảnh 4.

Không khí lễ hội cuối năm đầy sắc màu với các hoạt động nhộn nhịp tại con phố chính của The Classia.

Tập đoàn Khang Điền tri ân khách hàng và bàn giao sổ hồng cho cư dân The Classia - Ảnh 5.

Các bạn nhỏ theo chân ông già Noel tham gia “đáp vui có thưởng” và nhận bong bóng, bỏng ngô, kẹo bông gòn từ các chú hề.

Tập đoàn Khang Điền tri ân khách hàng và bàn giao sổ hồng cho cư dân The Classia - Ảnh 6.

Ngoài “bữa tiệc” âm nhạc giáng sinh, những món ăn nhẹ đã được phục vụ, mang lại trải nghiệm mới cho quý khách hàng: thưởng thức ẩm thực Châu Âu trong buổi chiều hoàng hôn ngay tại The Classia.

Bên cạnh mục đích tạo không gian vui giáng sinh, sự kiện lần này cũng là lời tri ân Tập đoàn Khang Điền gửi đến khách hàng đã tin tưởng chọn lựa The Classia là nơi xây dựng tổ ấm. Đây là minh chứng cho nỗ lực của Khang Điền trong hành trình tạo nên một thương hiệu quốc gia kiên định với mục tiêu kiến tạo không gian sống hoàn hảo, đáp ứng những chuẩn mực cao nhất của một tập đoàn BĐS uy tín với pháp lý minh bạch, thiết kế sang trọng, sản phẩm chất lượng, tiện nghi và an toàn.

Đừng bỏ lỡ thông tin!

Cùng nhiều nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường Bất động sản được gửi qua email hàng tuần.

  • Chưa có bình luận nào
  • Bình luận