Tiến độ dự án Phú Đông Sky Garden 06/2022

Bước vào tháng 6/2022, công trình khu căn hộ Phú Đông Sky Garden tiếp tục triển khai các hạng mục như: đổ bê tông lót thi công đài móng, thi công ép cọc. Ghi nhận từ đơn vị Quản lý và tư vấn thiết kế RDS, dù ảnh hưởng của thời tiết xấu trong nhiều ngày qua, dự án đang đảm bảo đúng tiến độ đề ra.

Phú Đông Sky Garden dự kiến hoàn thành vào năm 2024, có quy mô 6000m2, cao 27 tầng, cung cấp 640 căn hộ ra thị trường. Khu căn hộ được lấy cảm hứng về một không gian sống giao hoà giữa yếu tố hiện đại và thiên nhiên với hệ tiện ích nội khu đa dạng, độc đáo được ôm trọn giữa những tầng xanh.

Tính đến tuần 3, tháng 6/2022, dự án Phú Đông Sky Garden đã hoàn thành đổ bê tông móng một phần, triển khai thi công thép cột vách và thi công sàn hầm. Đây đều là các hạng mục quan trọng được đơn vị thi công triển khai tích cực và đảm bảo tiến độ của dự án.

Cảm ơn đội ngũ công nhân, các nhà thầu và các tổ đội đã nỗ lực từng ngày để cùng Phú Đông Group tiếp tục hành trình dựng xây tổ ấm.

Đừng bỏ lỡ thông tin!

Cùng nhiều nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường Bất động sản được gửi qua email hàng tuần.

  • Chưa có bình luận nào
  • Bình luận