Câu chuyện mới

Tiến độ dự án Sân Bay Long Thành tháng 11/2022

Phương tiện lưu thông trên tỉnh lộ 769 theo hướng từ QL56 về huyện Cẩm Mỹ, không được rẽ vào hầm chui đường cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây để vào hương lộ 10 như trước (đi qua một khu vực đang thi công sân bay – PV). Đến đây các loại xe tiếp tục đi trên tỉnh lộ 769 đến ngã ba giao với hương lộ 10 mới thì rẽ phải vào.

“Trên công trường thi công sân bay đang tập trung rất nhiều phương tiện xe cơ giới thi công nên xe cộ người dân đi lại trong phạm vi công trường rất nguy hiểm. Việc đóng tuyến là cần thiết để đảm bảo an toàn cho người dân tránh các tai nạn đáng tiếc xảy ra”

Theo Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam (ACV) đến đầu tháng 11/2022, tỉnh Đồng Nai đã bàn giao mặt bằng đạt hơn 95%. Tuy nhiên trong phạm vi dự án còn khoảng 100 hộ dân vẫn còn sinh sống trong phạm vi cần giải tỏa mặt bằng.

1. Tiến độ xây dựng dự án Sân Bay Long Thành: https://ctaland.com/category/tien-do-du-an-san-bay-long-thanh/

2. Các dự án hưởng lợi từ Sân Bay Long Thành:

Tìm hiểu thông tin các dự án tiềm năng gần Sân Bay Long Thành:

  • Website: https://ctaland.com/
  • Email: info@ctaland.com
  • Hotline: 0917.116.144
Biên tập bởi
Võ Chí Toại
Võ Chí Toại
Chuyên viên kinh doanh tại T&A Investment Corp Quản trị viên tại CTA LAND
Xem thêm bài viết, tin đăng của Võ Chí Toại

Đừng bỏ lỡ thông tin!

Cùng nhiều nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường Bất động sản được gửi qua email hàng tuần.

  • Chưa có bình luận nào
  • Bình luận
    Giao dịch sơ cấp Quý 1/2023 Giải mã định nghĩa giá trị trường tồn The Classia Bắt tay ký kết hợp tác chiến lược với Khang Điền House
    Giao dịch sơ cấp Quý 1/2023 Giải mã định nghĩa giá trị trường tồn The Classia Bắt tay ký kết hợp tác chiến lược với Khang Điền House