Tiện ích dự án iD junction Long Thành

ID Junction là khu đô thị được phát triển dựa trên các tiêu chí về một nhịp sống xanh bền vững, năng động và văn minh. Chỉ cách Quận 1 thành phố Hồ Chí Minh 30 phút di chuyển ô tô bằng cao tốc, ID Junction nằm ở trung tâm giao thương mới của miền Nam, mở ra các cơ hội kết nối giữa các tỉnh thành, nội địa và quốc tế. Sân bay quốc tế Long Thành, cảng nước sâu, các khu công nghiệp, thành phố cảng và tuyến đường liên tỉnh nơi đây sẽ vẽ nên nét màu mới cho miền Nam ngày mai.

Phân khu đa chức năng


Tổng diện tích toàn khu của dự án là 41 ha, mật độ xây dựng chỉ 25% trong khi diện tích cây xanh, mặt nước chiếm đến hơn 40% tổng diện tích toàn khu. Dự án là khu đô thị phức hợp bao gồm các phân khu chức năng chính bao gồm

Cổng chào jpg thấp Tiện ích dự án iD junction Long Thành

Khu nhà ở thấp tầng

Các khu compound với hơn 640 căn nhà song lập và đơn lập, hoàn toàn không có nhà liên kế

Ảnh chụp Màn hình 2021 05 26 lúc 15.12.07 Tiện ích dự án iD junction Long Thành
Ảnh chụp Màn hình 2021 05 26 lúc 15.15.23 Tiện ích dự án iD junction Long Thành

Khu chung cư cao cấp

Chung cư kết hợp thương mại dịch vụ với khoảng 2000 căn hộ. Trong đó Khu Thương mại Dịch Vụ bao gồm căn hộ dịch vụ, trung tâm giải trí, mua sắm tiện nghi, đẳng cấp.

z2509632949699 1aa7975f96c89ac13b650ae992d1a023 Tiện ích dự án iD junction Long Thành

Tiện ích cho đẳng cấp sống

Trường học liên cấp
Khu thể thao phức hợp: gần 2ha
Khu Quảng trường cho các hoạt động cộng đồng, vui chơi giải trí ngoài trời
Hồ trung tâm: 2ha mặt nước nối liền với sông Đồng Môn hiền hòa, lan tỏa năng lượng tích cực và không khí trong lành cho các cư dân tương lai

z2509632937540 f4426c2df2c5fccdd4ac110db3049f8d Tiện ích dự án iD junction Long Thành

Tiện ích toàn khu

Hơn 50 tiện ích khác nhau như Clubhouse, sân chơi trẻ em, vườn thiền, vườn đọc sách, khu thể thao ngoài trời, bể bơi, xe đạp nước… được đầu tư, chăm chút vì một môi trường sống tiện nghi, vì sức khỏe thể chất và tinh thần của cộng đồng. Với các lối đi bộ, đi xe đạp và xe ô tô dưới những tán cây xanh rợp bóng, cư dân tương lai sẽ cảm nhận được nhịp sống chan hoà cùng thiên nhiên và xây dựng ý thức bảo vệ môi trường cho thế hệ mai sau.

tq2 Tiện ích dự án iD junction Long Thành

Tiện ích nội khu

Với các lối đi bộ, đi xe đạp và xe ô tô dưới những tán cây xanh rợp bóng, cư dân tương lai sẽ cảm nhận được nhịp sống chan hoà cùng thiên nhiên và xây dựng ý thức bảo vệ môi trường cho thế hệ mai sau.

Thân thiện với môi trường

Hội đủ các tiêu chí sống xanh, bền vững khi có đến 3 mặt giáp sông hồ, diện tích cây xanh cảnh quan, mặt nước chiếm đến hơn 40% tổng diện tích dự án, iD Junction được xây dựng dựa trên phương châm thân thiện với môi trường. Điều này thể hiện rõ ở việc ứng dụng nhiên liệu xanh vào quá trình vận hành hoạt động của dự án khi hoàn thành.

IMG intro than thien moi truong Tiện ích dự án iD junction Long Thành

Ứng dụng công nghệ

Dự án ứng dụng công nghệ AI trong quản lý vận hành các hoạt động hàng ngày như tìm chỗ tự động trong bãi đỗ xe, kiểm soát an ninh 24/07, hệ thống kiểm soát ra vào tự động dành cho lối ra vào chính. Thông qua camera AI, ban quản lý khu đô thị có thể giám sát được tình trạng an ninh một cách chính xác và chủ động, tiếp cận và xử lý nhanh sự cố tránh mất thời gian cũng như kết nối người dùng và trung tâm vận hành.

20 CAMERA 4x3 1 Tiện ích dự án iD junction Long Thành

Nghệ thuật cộng đồng

iD Junction của Tây Hồ Group đã hiện thực hoá khát vọng kiến tạo không gian sinh hoạt cộng đồng mang dấu ấn bản sắc Việt. Chọn hình ảnh chuồn chuồn tre giữ thăng bằng trong trò chơi dân gian làm điểm nhấn nghệ thuật xuyên suốt, Quảng trường Vòng xoay chuồn chuồn không những tạo không gian giao lưu thân thiện, gần gũi cho cư dân, mà còn gợi nhớ về quê hương yên bình, vỗ về tâm hồn chúng ta.

LTR pv 08 Dragonfly Square.jpg resize Tiện ích dự án iD junction Long Thành

Tiện ích phân khu Sunrise

z2509795203485 10d5b8891118f29097a938ae0b8c52e7 Tiện ích dự án iD junction Long Thành

iD junction | Giao Điểm Thương Mại Miền Nam
Website: https://www.ctaland.com/du-an/id-junction
Email: info@ctaland.com
Hotline: 0917.116.144

Biên tập bởi
Võ Chí Toại
Võ Chí Toại
Chuyên viên kinh doanh tại T&A Investment Corp Quản trị viên tại CTA LAND
Xem thêm bài viết, tin đăng của Võ Chí Toại

Đừng bỏ lỡ thông tin!

Cùng nhiều nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường Bất động sản được gửi qua email hàng tuần.

  • Chưa có bình luận nào
  • Bình luận